Hotline tư vấn
0974 678 676 - 0813 010 050
Twitter Pinterest Facebook
  • Tư vấn thiết kế

  • 21-12-2019 09:46:41 AM - 280
  • Một công trình đẹp cần một quá trình thiết kế tỉ mỉ, kĩ càng và đồng bộ, vừa phải sáng tạo để tạo ra cá tính riêng. Không chỉ là bản vẽ, Viethouse sẽ tư vấn cho quý khách hàng phong cách, life style, các vấn đề pháp lý như quy chuẩn và xin phép xây dựng. Quá trình thiết kế sẽ đi từ 2 đến 4 giai đoạn, tùy thuộc vào độ phức tạp của công trình. Ở từng giai đoạn, Viethouse có khả năng cung cấp bản vẽ cho nhiều mục đích khác nhau như bản vẽ xin phép, bản vẽ thẩm duyệt, bản vẽ đấu thầu (tender design) và bản vẽ thi công. Sẽ luôn có gói dịch vụ miễn phí để khách hàng tiếp cận một cách thuận lợi, như tư vấn lựa chọn phong cách, thiết kế layout công năng, vì vậy, Viethouse luôn đảm bảo rằng khách hàng chỉ phải chi trả khi đã đạt được sự hài lòng.
Thông tin chi tiết
Bình luận

TỔNG HỢP DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ VIETHOUSE

 

GÓI TIẾP CẬN MIỄN PHÍ:  

 

Là gói dịch vụ giúp chủ đầu tư và Viethouse có sự hiểu biết nhất định trước khi đi đến kí kết hợp đồng và chi ngân sách. Sản phẩm của gói này mang tính phác thảo ý tưởng là chính, tuy nhiên không vì thế mà thiếu đi sự chi tiết, hoàn chỉnh của bản vẽ thiết kế. Khách hàng thậm chí có thể triển khai xây dựng bằng các bản vẽ này nếu có một nhà thầu nhiều kinh nghiệm và không cần yêu cầu cao.

 

Khảo sát hiện trạng và phòng vấn khách hàng về mong muốn, lối sống, chiến lược và suất đầu tư để tìm ra hướng đi, quy mô và phong cách kiến trúc phù hợp nhất.

 

Thiết kế mặt bằng: thiết lập công năng của công trình.

 

Sản phẩm: bản vẽ layout công năng, bản vẽ hiện trạng, bản khảo sát phong cách thiết kế

 

 

THIẾT Ý TƯỞNG:

 

Khai triển layout công năng: sẽ được thể hiện chi tiết và đầy đủ hơn với thời gian làm việc lâu hơn với khách hàng, để ra được sự thống nhất về quy mô và mối quan hệ giữa các không gian chức năng trong công trình.

 

Phối cảnh: Là sự bổ sung quan trọng trong tiến trình và trọng tâm của giai đoạn này, thẩm mĩ và hình ảnh thực tế của công trình sẽ được quyết định trong giai đoạn này.

 

Các tư vấn đi kèm: bao gồm bản vẽ phong thủy, pháp lý và xin phép tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Sản phẩm: bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng và mặt đứng, các bản vẽ phong thủy và xin phép đi kèm (nếu có)

 

 

THIẾT KẾ KĨ THUẬT THI CÔNG:

 

Hồ sơ thiết kế thi công: phối hợp 03 bộ môn kiến trúc, ME và kết cấu để cho ra một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chi tiết, đầy đủ thông tin để phục vụ công tác đấu thầu và thi công.

 

Thiết kế cơ sở: với các công trình quy mô lớn, Viethouse bổ sung thêm giai đoạn thiết kế này để chuẩn bị hồ sơ làm các công tác pháp lý như thẩm duyệt, xin phép đấu nối và xin phép xây dựng, bao gồm các bộ môn đấu nối hạ tầng, phòng cháy chữa cháy, môi trường …

 

Sản phẩm: Hồ sơ thiết kế kĩ thuật, hồ sơ xin phép hoặc thẩm duyệt Phòng cháy chữa cháy, đánh giá tác động môi trường, đấu nối hạ tầng …

 

BẢNG TỔNG HỢP GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ:

 

Chi phí thiết kế còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đầu vào như độ phức tạp của địa hình, độ lặp lại của một thành phần (như số lần lặp lại của một tầng điển hình của cao ốc văn phòng, chung cư), vì vậy bảng thống kê trên chưa mô tả được hết các tình huống trong thực tế. Viethouse cần làm việc trực tiếp với quý khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Phần cảnh quan có chứa mặt nước như hồ bơi, hồ cá Koi được tính như chi phí thiết kế công trình.

Tư vấn thiết kế liên quan
Công ty tnhh thiết kế thi công viethouse
  • Tầng 2, 51 Lưu Văn Lang, P Bến Thành, Quận 1
  • 0974 678 676 - 0813 010 050
  • viethouse.net.vn
Mạng xã hội:
Twitter Pinterest Twitter Facebook
2019 Copyright ©Viethouse. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Back to Top
Zalo
Zalo