Hotline tư vấn
0974 678 676
Twitter Pinterest Facebook
  • Tư vấn thiết kế

  • 21-12-2019 09:46:41 AM - 1939
  • Lựa chọn thiết kế cùng Viethouse cho các mẫu công trình đẹp, chi phí đầu tư hợp lí. Viethouse luôn cung cấp cho khách hàng các bản vẽ cơ bản miễn phí để hiểu biết nhau hơn trước khi đi vào thiết kế chi tiết. Về cơ bản chúng tôi đi theo trường phái chiết trung (electic) với đặc điểm nổi bật là sự kết hợp đa dạng của nhiều phong cách khác nhau và đề cao sự hài hòa, sáng tạo của từng mẫu thiết kế. Viethouse không có sự giới hạn ở bất kì phong cách nào, tùy theo cảm hứng, gu thẩm mĩ và khu đất xây dựng mà chúng tôi sẽ giới thiệu một phong cách thiết kế hoàn toàn mới lạ đến khách hàng. Chúng tôi luôn chọn cách giải quyết hiệu quả trong thiết kế, tập trung vào vào tỷ lệ, hình khối và các chi tiết đắt giá để tôn lên vẽ đẹp công trình, thường khai thác sự thanh lịch và đơn giản trong đường nét hơn là sự cầu kì rắc rối đôi khi dẫn đến sến súa và thi công phức tạp, đắt đỏ.
Thông tin chi tiết
Bình luận

TỔNG HỢP DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ VIETHOUSE

 

GÓI TIẾP CẬN MIỄN PHÍ:  

 

Là gói dịch vụ giúp chủ đầu tư và Viethouse có sự hiểu biết nhất định trước khi đi đến kí kết hợp đồng và chi ngân sách. Sản phẩm của gói này mang tính phác thảo ý tưởng là chính, tuy nhiên không vì thế mà thiếu đi sự chi tiết, hoàn chỉnh của bản vẽ thiết kế. Khách hàng thậm chí có thể triển khai xây dựng bằng các bản vẽ này nếu có một nhà thầu nhiều kinh nghiệm và không cần yêu cầu cao.

 

Khảo sát hiện trạng và phòng vấn khách hàng về mong muốn, lối sống, chiến lược và suất đầu tư để tìm ra hướng đi, quy mô và phong cách kiến trúc phù hợp nhất.

 

Thiết kế mặt bằng: thiết lập công năng của công trình.

 

Sản phẩm: bản vẽ layout công năng, bản vẽ hiện trạng, bản khảo sát phong cách thiết kế

 

 

THIẾT Ý TƯỞNG:

 

Khai triển layout công năng: sẽ được thể hiện chi tiết và đầy đủ hơn với thời gian làm việc lâu hơn với khách hàng, để ra được sự thống nhất về quy mô và mối quan hệ giữa các không gian chức năng trong công trình.

 

Phối cảnh: Là sự bổ sung quan trọng trong tiến trình và trọng tâm của giai đoạn này, thẩm mĩ và hình ảnh thực tế của công trình sẽ được quyết định trong giai đoạn này.

 

Các tư vấn đi kèm: bao gồm bản vẽ phong thủy, pháp lý và xin phép tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Sản phẩm: bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng và mặt đứng, các bản vẽ phong thủy và xin phép đi kèm (nếu có)

 

 

THIẾT KẾ KĨ THUẬT THI CÔNG:

 

Hồ sơ thiết kế thi công: phối hợp 03 bộ môn kiến trúc, ME và kết cấu để cho ra một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chi tiết, đầy đủ thông tin để phục vụ công tác đấu thầu và thi công.

 

Thiết kế cơ sở: với các công trình quy mô lớn, Viethouse bổ sung thêm giai đoạn thiết kế này để chuẩn bị hồ sơ làm các công tác pháp lý như thẩm duyệt, xin phép đấu nối và xin phép xây dựng, bao gồm các bộ môn đấu nối hạ tầng, phòng cháy chữa cháy, môi trường …

 

Sản phẩm: Hồ sơ thiết kế kĩ thuật, hồ sơ xin phép hoặc thẩm duyệt Phòng cháy chữa cháy, đánh giá tác động môi trường, đấu nối hạ tầng …

BẢNG TỔNG HỢP GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ:

 

Chi phí thiết kế còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đầu vào như độ phức tạp của địa hình, độ lặp lại của một thành phần (như số lần lặp lại của một tầng điển hình của cao ốc văn phòng, chung cư), vì vậy bảng thống kê trên chưa mô tả được hết các tình huống trong thực tế. Viethouse cần làm việc trực tiếp với quý khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Phần cảnh quan có chứa mặt nước như hồ bơi, hồ cá Koi được tính như chi phí thiết kế công trình.

Tư vấn thiết kế liên quan
Công ty tnhh thiết kế thi công viethouse
  • Tầng 2, 51 Lưu Văn Lang, P Bến Thành, Quận 1
  • 0974 678 676
  • viethouse.net.vn
Mạng xã hội:
Twitter Pinterest Twitter Facebook
2019 Copyright ©Viethouse. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Back to Top
Zalo
Zalo