Hotline tư vấn
0974 678 676
Twitter Pinterest Facebook
 • DỊCH VỤ BẮT ĐẦU XÂY NHÀ VỚI GIÁ 0 ĐỒNG - VIETHOUSE

 • 18-03-2020 07:48:57 PM - 606
 • Dịch vụ “Bắt đầu Xây nhà giá 0 đồng” của VIETHOUSE cung cấp miễn phí cho quý khách hàng bản vẽ thiết kế ý tưởng của ngôi nhà, với đầy đủ thông tin về công năng, màu sắc, khối dáng và thẩm mĩ.
Thông tin chi tiết
Bình luận

Thị trường thiết kế - xây dựng hiện nay đang bị nhập nhằng với việc có thiết kế miễn phí hay không, hay đây chỉ là câu quảng cáo cửa miệng? Để rồi khi khách hàng "dấn thân" vào sẽ xảy ra nhiều thứ phiền toái, có thể kể đến như yêu cầu kí hợp đồng thi công thì mới được "miễn phí" thiết kế, hoặc phải sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp vật liệu xây dựng mà đơn vị thiết kế giới thiệu ... Nếu khách hàng không cam kết sử dụng các "gói đi kèm" đó thì một là đơn vị tư vấn sẽ không gửi bản vẽ, hai là sẽ vẽ một sản phẩm kém chất lượng, hoàn toàn không có giá trị gì. Dù cuối cùng khách hàng không mất tiền nhưng cũng mất thời gian, công sức.

Dịch vụ “Bắt đầu Xây nhà giá 0 đồng” của VIETHOUSE là câu trả lời đanh thép cho sự nhập nhằng này, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho quý khách hàng bản vẽ thiết kế ý tưởng. Do đây là dịch vụ miễn phí nên khối lượng của bản vẽ là vừa phải nhưng chất lượng đảm bảo, đủ thông tin có giá trị tham khảo cao, một món khai vị cần thiết cho hành trình chinh phục ước mơ xây nhà của quý khách hàng.

Dịch vụ này là đồng bộ, bất kể khách hàng có tiếp tục sử dụng các gói tiếp theo hay không (xin phép xây dựng, bản vẽ thi công, thi công xây dựng ...).

Dịch vụ này áp dụng trên toàn quốc, và áp dụng cho những căn nhà ở có diện tích sàn từ 700m2 trở xuống.

Hãy tiếp tục để xem một bộ bản vẽ “thiết kế ý tưởng” sẽ bao gồm những gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu một dự án tiêu biểu:

1. BẢN VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG

Thể hiện mặt bằng chi tiết các không gian, có ghi chú không gian chức năng, kích thước cơ bản. Bản vẽ này sẽ mô tả toàn bộ phần công năng, giao thông đi lại, cấu trúc của ngôi nhà.

 

2. BẢN VẼ PHỐI CẢNH

Bản vẽ màu thể hiện màu sắc, vật liệu áp dụng. Bản vẽ này sẽ là hình ảnh của công trình sẽ được xây dựng trong tương lai.

 

CÁC THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ:

TẠI SAO VIETHOUSE TRIỂN KHAI DỊCH VỤ NÀY?

 • VIETHOUSE quan niệm là thật phi lý khi mua sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng không được dùng thử trước, bởi Xây Nhà là chuyện hệ trọng cả đời người, thật nan giải nếu gia chủ lỡ chọn một công ty Thiết Kế - Thi Công không vừa ý nhưng đành phải “đâm lao phải theo lao”.
 • Sử dụng dịch vụ “Bắt đầu xây nhà giá 0 đồng” của VIETHOUSE, quý khách hàng có thể ngưng bất kì lúc nào mà không có bất kì sự ràng buộc nào.
 • Việc có sự làm quen và hiểu biết nhất định giữa hai bên ở giai đoạn đầu sẽ là khởi điểm tuyệt vời để khách hàng chuyển sang giai đoạn tiếp theo cùng VIETHOUSE: đó là thi công xây dựng nhà.

TẠI SAO VIETHOUSE CÓ THỂ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ NÀY?

 • Quy Trình chuyên nghiệp từ nhóm quản lý dự án của các chủ đầu tư lớn (MIK Group, Vinhomes) giúp chúng tôi quản lý hiệu quả hàng trăm bản vẽ, công trình cùng lúc.
 • Công nghệ phần mềm tiên tiến giúp chúng tôi triển khai nhanh và hiệu quả mà tốn ít chi phí.
 • Phương châm lớn mạnh và lan tỏa không ngừng, chúng tôi mong muốn tạo thật nhiều công trình mang dấu ấn của mình ở mọi miền tổ quốc.

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ NÀY CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO?

 • Mục đích cung cấp dịch vụ của chúng tôi là để tạo dựng gắn kết, niềm tin với khách hàng đồng thời tạo sự lan tỏa trên thị trường, chứ không phải là cung cấp dịch vụ giá rẻ hay phá giá.
 • VIETHOUSE cam kết rằng sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng và đồng bộ, cho dù khách hàng không cam kết đi cùng chúng tôi ở những giai đoạn sau.
 • Bản vẽ là thiết kế ý tưởng, tuy nhiên với khách hàng có nhiều kinh nghiệm xây dựng nhà, khách hàng không yêu cầu cao và với một đội ngũ thi công có năng lực tốt thì đã có tương đối đủ thông tin để xây cả ngôi nhà.

TÔI PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU DỊCH VỤ NÀY VỚI VIETHOUSE?

 • Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng cũng có thể liên hệ VIETHOUSE, tuy nhiên có những thời điểm mà khách hàng quá nhiều mà nhân lực lại có hạn, chúng tôi sẽ sắp lịch để làm việc với quý khách.
 • Quý khách có thể liên hệ qua Website: Viethouse.net.vn; Điện thoại: 0974 678 676 hoặc Email: int.viethouse@outlook.com.
 • Sau khi liên hệ bước đầu, nhân viên của Viethouse sẽ giới thiệu quy trình làm việc, gửi biểu mẫu và yêu cầu một số thông tin, quý khách điền vào biểu mẫu và cung cấp đầy đủ thông tin thì dịch vụ của chúng tôi sẽ bắt đầu ngay.
Tư vấn thiết kế liên quan
Công ty tnhh thiết kế thi công viethouse
 • Tầng 2, 51 Lưu Văn Lang, P Bến Thành, Quận 1
 • 0974 678 676
 • viethouse.net.vn
Mạng xã hội:
Twitter Pinterest Twitter Facebook
2019 Copyright ©Viethouse. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Back to Top
Zalo
Zalo